HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÁC NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ NĂM 2023 TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

22/01/2024 02:31

Chiều  ngày 17/01/2023 Đảng uỷ xã Tân Ước tổ chức hội nghị tổng kết các nhiệm vụ chính trị năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị ở huyện có đồng chí Đinh Hữu Bình- UV Ban thường vụ huyện uỷ, trưởng ban tổ chức huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Huy Hoàn – Huyện uỷ viên phụ trách xã, trưởng ban Kinh tế, HĐND huyện. Ở xã có đồng chí Nguyễn Đức Toàn – Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Đắc Chung – phó bí thư thường trực Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Duy Hùng – chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, CT MTTQ và trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội xã và các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Đắc Chung – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã đã trình bày báo cáo Kết quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Năm 2023 là năm giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXII, năm Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã khắc phục khó khăn, thách thức. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của huyện, sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, hoạt động giám sát của HĐND và sự nỗ lực, cố gắng của UBND cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và nhân dân, kinh tế  trên địa bàn xã tiếp tục tăng trưởng. ANCT, TTATXH được đảm bảo. Hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân. Công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể CT-XH được tăng cường, củng cố đều hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao giao. Đồng thời cũng đã đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024 với 17 chỉ tiêu và các giải pháp thực hiện trong tất cả các lĩnh vực về xây dựng Đảng, hoạt động của Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể, về phát triển kinh tế, văn hoá xã hội, an ninh quốc phòng…

Đồng chí Nguyễn Đắc Chung – phó bí thư thường trực Đảng uỷ trình bày báo cáo

Phát biểu, chỉ đạo hội nghị đồng chí Đinh Hữu Bình – UV Ban thường vụ huyện uỷ, trưởng ban tổ chức huyện uỷ đã ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã Tân Ước đã đạt được trong năm 2023, đồng thời đề nghị xã tiếp tục khắc phục một số tồn tại hạn chế trong năm qua và thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như sau: Cần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất, tuyên truyền vận động nhân dân không bỏ ruộng, tăng cường công tác quản lý đất đai, trật ựu xây dựng, tăng cường hiệu quả tiếp công dân, làm tốt công tác hoà giải ở co sở, đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, cần tập trung nâng cao sức chiến đấu của Đảng, tăng cường thực hiện tốt công tác sàng lọc Đảng viên và thực hiện một số nhiệm vụ trước, trong và sau tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024.

Đồng chí Đình Hữu Bình – Huyện uỷ viên, Trưởng ban tổ chức huyện uỷ phát biểu

Tại hội nghị đã trao tặng giấy khen của Huyện uỷ Thanh Oai cho 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc 5 năm liền. Đảng uỷ xã khen thưởng 01 tập thể và 21 cá nhân có thành tích xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.