Học sinh Tân Ước hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới 2023-2024

05/09/2023 13:02

Hòa chung không khí tươi vui đón chào năm học mới trên mọi miền Tổ quốc, sáng ngày 5/9, trên 1000 em học sinh của xã Tân Ước nô nức tới trường chào đón năm học mới 2023-2024. Tiếng trống khai trường thúc giục các thầy giáo, cô giáo và học sinh bước vào một năm học mới với niềm phấn khởi, kỳ vọng thành công mới.

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò các trường học trong toàn xã. Niềm vui, niềm phấn khởi đón chào năm học mới như tiếp thêm sức mạnh để không chỉ các thầy, cô giáo, các em học sinh mà mọi nhà, mọi người và toàn xã hội càng thêm quyết tâm phấn đấu cùng chung tay chăm lo cho sự nghiệp “trồng người”, vun đắp và chắp cánh những ước mơ cho các thế hệ tương lai của đất nước.